ออกกำลังกายฟรี

Print
free-fitness

คุณมีงบประมาณจำกัดแต่ยังมองหาวิธีออกกำลังกายใช่ไหม?ถ้าคำตอบคือใช่ ดิฉันมีวิธีการออกกำลังกายแบบไม่ต้องเสียเงินอยู่ 2-3 วิธี สำหรับคุณ!

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยเป้าหมายการออกกำลังกายอย่างยิ่งใหญ่-พวกเขามีแผนที่จะเข้ายิมในท้องถิ่นหรือซื้ออุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่พวกเขาฝันเอาไว้ และจากนั้น…ความเป็นจริงก็ปรากฎ ใบแจ้งหนี้ค่าใช้จ่ายหรือค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดก็มาขวางทางไปสู่เป้าหมายด้านการออกกำลังกายก่อนที่คุณจะได้ก้าวเท้าไปบนเส้นทางเพื่อความแข็งแรง! ถ้าคุณค้นพบตัวคุณเองอยู่ในสถานการณ์ที่ซึ่งการออกกำลังกายหล่นลงไปอยู่ข้างล่างของรายการที่ต้องทำเนื่องจากงบประมาณ คุณควรรู้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันมาอยู่ที่นี่ที่จะบอกคุณว่ามีตัวเลือกการออกกำลังกายที่ไม่เสียเงินดังนั้นคุณสามารถมีรูปร่างที่ดีได้ในปีนี้แม้ว่าคุณจะมีงบประมาณที่จำกัดก็ตาม

ค้นหาว่ามีสิ่งใดให้บ้าง

“บ่อยครั้งที่คนเราไม่ค่อยตระหนักถึงโอกาสที่จะได้ออกกำลังกายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในละแวกบ้านของพวกเขา ด้วยการสำรวจเพียงเล็กน้อยคุณจะค้นพบการออกกำลังกายอย่างอิสระที่น่าตื่นเต้นมากกว่าแค่การวิ่งรอบสวนสาธารณะ – ซึ่งไม่ได้หมายความว่าการวิ่งธรรมดาเป็นสิ่งผิดนะ! คุณไม่ควรปล่อยให้ภาวะการเงินมาขัดขวางทางไปสู่เป้าหมายการออกกำลังกายในปี 2014 ด้วยความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อย ทำให้มีหลายวิธีที่จะออกกำลังกายได้ด้วยงบประมาณที่จำกัด สิ่งที่คุณต้องทำคือตั้งใจไปสู่เป้าหมายและจงทำให้ได้!”

สถานที่ยอดนิยมเพื่อออกกำลังกายแบบไม่เสียเงิน
ออกกำลังกายได้ฟรีที่ทำงาน

สถานที่ทำงานหลายแห่งมักตรวจสอบความเป็นอยู่ของพนักงานและนำเสนอโปรแกรมการออกกำลังกายให้ หลังจากนั้นมันจึงเป็นสิ่งดีที่ได้พนักงานที่มีความสุขและสุขภาพดีตลอดทั้งปี ถ้าคุณต้องการแน่ใจว่าที่ทำงานของคุณนำเสนอโปรแกรมการออกกำลังกายอะไรบ้างให้ติดต่อแผนกทรัพยากรบุคคลของคุณ – คุณอาจจะประหลาดใจด้วยความยินดีจากสิ่งที่บริษัทหลายแห่งนำเสนอ คุณจึงควรขอคืนเงินค่าสมาชิกสถานออกกำลังกายที่คุณสมัครไว้ อีกทางเลือกหนึ่ง ถ้าคุณสามารถรวมกลุ่มพนักงานที่คิดเหมือนกัน จากนั้นคุณก็อาจจะสามารถต่อรองเพื่อส่วนลดเป็นกลุ่มจากสถานออกกำลังกายได้ – ติดต่อแผนกบุคคลของคุณเพี่อขอความช่วยเหลือ

บางบริษัทเสนอสถานออกกำลังกายที่ทางบริษัทได้ทำสัญญาไว้ ถ้าคุณโชคดีพอที่ได้ทำงานในบริษัทที่พร้อมด้วยบริการออกกำลังกายในสถานที่ทำงาน ดังนั้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อการออกกำลังแบบไม่เสียเงิน! มีข้ออ้างทั่วไปบางข้อที่ไม่อยากจะใช้สถานออกกำลังกายของบริษัท เช่น ไม่ต้องการเสียเหงื่อในที่ทำงาน, ไม่ต้องการออกกำลังกายต่อหน้าเพื่อนพนักงานและไม่มีเวลา

แม้ว่าดิฉันจะยอมรับว่ามันมีเวลาเยอะแยะเมื่อดิฉันเกลียดการจัดทรงผมของตัวเองหลังจากออกกำลังกาย ดิฉันยึดมั่นเอาเป้าหมายด้านสุขภาพของฉันมาก่อนความคิดที่ไร้สาระเช่นนั้น ยิ่งไปกว่านั้นการใช้สถานออกกำลังกายในที่ทำงานมีความสะดวก ประหยัดเวลาและที่สำคัญที่สุด คือ ประหยัดเงิน!

ออกกำลังกายได้ฟรีในชุมชนของคุณ

มีหลายแห่งในชุมชนท้องถิ่นที่นำเสนอกิจกรรมการออกกำลังกายที่ใช้งบประมาณต่ำหรือไม่เสียเงิน คุณเพียงแค่หาเวลาที่จะค้นหากิจกรรมเหล่านี้ ตรวจดูทางเว็บไซต์ท้องถิ่น, เจ้าหน้าที่ชุมชน หรือสวนสาธารณะท้องถิ่นและคุณอาจจะได้รับข่าวดีที่ได้ค้นพบชั้นเรียนออกกำลังกายที่ฟรีหรือมีค่าใช้จ่ายน้อย, การเข้าร่วมแค้มป์และชั้นเรียนสอนเต้น

สวนสาธารณะหลายแห่งในปัจจุบันนี้มีอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบกลางแจ้งไว้คอยบริการ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งดีที่จะได้เปลี่ยนวิธีการออกกำลังกายจากเดินหรือวิ่ง มาเป็นการออกกำลังกายที่เพิ่มพละกำลังและความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ ดิฉันขอแนะนำให้คุณหาคู่หูออกกำลังกายที่สามารถไปเป็นเพื่อนคุณออกกำลังกายได้ทุกวัน และจงจำไว้ว่าการอยู่กับเพื่อนๆและเดินออกกำลังกายไปด้วยกันเป็นทางเลือกเพื่อการมีสุขภาพที่ดีขึ้นและถูกกว่าในการได้เพื่อนคู่หูเป็นกาแฟและเค้ก!

ด้วยการสำรวจนิดหน่อย คุณสามารถค้นพบทางเลือกในการออกกำลังกายแบบไม่เสียเงินได้อย่างง่ายๆเพื่อไปสู่เป้าหมายด้านการออกกำลังกายโดยอยู่บนงบประมาณของคุณ ดิฉันตื่นเต้นมากที่ได้ประหยัดเงินและได้ลองค้นหาทางเลือกเพื่อการออกกำลังกายในชุมชนท้องถิ่นของดิฉันในปีนี้

ออกกำลังกายได้ฟรีด้วยเทคโนโลยี

ถ้าคุณต้องการออกกำลังกายในสถานที่ๆสะดวกสบายเช่นในบ้านของคุณเอง คุณกำลังโชคดีเพราะเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันมหัศจรรย์มาก! นานมาแล้วเมื่อสมัยก่อนที่คุณมีเพียงเทปบันทึกหรือดีวีดีที่ทำให้คุณเบื่อหลังจากเล่นไปได้ 2-3 รอบ ตอนนี้คุณสามารถเข้าใช้คอมพิวเตอร์หรือใช้สมาร์ทโฟนเพื่อออกกำลังกายได้ฟรี มีหลายตัวเลือกจากแอพพลิเคชั่นบนมือถือและจากเว็บไซต์ที่คุณสามารถตรวจและคำนวณแคลอรี่, วางแผนมื้ออาหารของคุณและควบคุมเวลาเพื่อการออกกำลังกายได้ หรือคุณอาจจะเข้าไปเยี่ยมชมยูทูปของดิฉันสำหรับการออกกำลังกายแบบไม่เสียเงิน:

http://hrbl.me/Herbalife_FitTips

***

มันเป็นปีใหม่และถ้าคุณพร้อมที่จะให้มุ่งมั่นกับการมีสุขภาพที่ดีและแอ็คทีฟ อย่าปล่อยให้งบประมาณที่จำกัดมาขวางทางไปสู่เป้าหมายของคุณให้เป็นจริง ฉันรู้ว่าเมื่อเงินจำกัด เราก็มีแนวโน้มที่จะตัดบางสิ่งที่รู้สึกว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แต่ก่อนที่คุณจะหลงจากเป้าหมายของการออกกำลังกาย จงจำไว้ว่าคุณสามารถแข็งแรงได้อย่างไม่เสียเงิน ซึ่งสิ่งที่คุณต้องการคือแรงจูงใจและความปรารถนาที่จะปรับปรุงสุขภาพของคุณ

เขียนโดยซาแมนต้า เคลย์ตัน AFAA, ISSA ซาแมนต้าเป็นผู้อำนวยการการศึกษาด้านการออกกำลังกายของเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงและได้ลงนามในหลัก หลักจรรยาบรรณ ของสมาคมขายตรง


th-TH | 27/5/2562 0:41:29 | NAMP2HLASPX01